Thổ Địa Truyền Kỳ Trọn Bộ - Tho Đia Truyen Ky THVL1

Thổ Địa Truyền Kỳ Trọn Bộ - Tho Đia Truyen Ky THVL1

Status:
105 Tập
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
105 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
548 views
Người đăng:
admin
FB

Thông tin phim

Xem Phim Thổ Địa Truyền Kỳ Trên THVL 1  Trọn Bộ Lồng Tiếng.

Nội dung bộ phim Thổ Địa Tryền Kỳ THuyết Minh Full HD  kể về một ông thần mà có rất nhiều người thường thờ cúng trong nhà đó là Thổ địa công hay Thổ địa bà kể thường để trong một góc nhà, Ông Thổ địa thường hay giúp dân trừ yêu diệt quái đem lại phúc lành cho chúng sanh, từ đó mới có truyền thuyết về Thổ Địa Truyền Kỳ được lan truyền cho tới thời nay, và kế thừa tập tục thờ cúng thổ địa như bây giờ.

Tho Dia Truyen Ky Thổ Địa Truyền Kỳ Trọn Bộ

Ngày nay Thổ địa công Trương Phúc Đức cưới được Thành Hoàng nữ nhi Lý Tú Văn làm vợ. Cuộc sống phu thê của họ cũng như người phàm, có ngọt bùi, có đắng cay mới tạo nên “hạnh phúc”. Bộ phim được chia làm nhiều phần, mỗi phần là một câu chuyện về đời sống nhân sinh ngày một ấm no tươi đẹp

Tho Dia Truyen Ky 1 Thổ Địa Truyền Kỳ Trọn Bộ

Tho Dia Truyen Ky 3 Thổ Địa Truyền Kỳ Trọn Bộ

Tho Dia Truyen Ky 4 Thổ Địa Truyền Kỳ Trọn Bộ

Tho Dia Truyen Ky 2 Thổ Địa Truyền Kỳ Trọn Bộ

Tho Dia Truyen Ky 5 Thổ Địa Truyền Kỳ Trọn Bộ

Bộ phim do Từ Huệ Khang, Tô Nguyên Phong chỉ đạo với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Đàm Diệu Văn, Mục Đình Đình, Huỳnh Thiếu Kỳ, Tưởng Nghị, Lưu Đình Vũ, Mễ Tuyết, Lưu Tâm Du, Liêu Bích Nhi, Bồ Ba Giáp, Trần Tử Hàm, Châu Minh Tăng, Bộ phim mang lại nhiều bài học sâu sắc trong cuộc sống hằng ngày củng như đời sống tâm linh, hãy biết sông cho người khác để mãi vang danh như Thổ Địa Truyền Kỳ mà THVL1 quyết định mua bản quyền và công chiếu cho chúng ta xem.

Chúc các bạn xem phim Thổ Địa Truyền Kỳ Trọn Bộ vui vẻ.