Vượt Ngục Vietsub 2013 - Escape Plan

Vượt Ngục Vietsub 2013 - Escape Plan

Status:
SD - CAM
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
115 Phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
137 views
Người đăng:
admin
FB

Thông tin phim

Vượt Ngục Vietsub 2013

Nhà tù là nơi mà không ai muốn đặt chân tới nhưng với Ray Breslin thì thế giới sau song sắt lại là cuộc sống của anh. Làm việc cho một công ty an ninh, Ray có nhiệm vụ bí mật giả làm tù nhân và tìm cách đào tẩu. Đây là biện pháp để rà lại những lỗ hổng còn sót trong hệ thống nhà tù và Ray luôn thành công trong việc đào thoát, với sự trợ giúp của chuyên gia máy tính Hush và người đồng nghiệp Abigail.

Bỗng 1 ngày, Ray nhận được lời đề nghị đào thoát khỏi nhà ngục kiên cố nhất thế giới đang trong giai đoạn thử nghiệm. Mọi việc bắt đầu theo chiều hướng xấu khi anh bị bắt cóc. Khi tỉnh lại, Ray nhận ra mình đã trở thành tù nhân của nhà tù kia. Không thể liên lạc với thế giới bên ngoài, anh buộc phải hợp tác với Rottmayer, một tù nhân khác để lập kế hoạch vượt ngục và đòi lại công lý cho chính mình.

529eb5c34609465425 Vượt Ngục Vietsub 2013

529eb5c60a0b389997 Vượt Ngục Vietsub 2013

529eb5c89934854004 Vượt Ngục Vietsub 2013

Trong sự nghiệp trải dài hàng thập niên qua, bên cạnh vai tay võ sĩ Rocky, Sylvester Stallone còn được khán giả nhớ đến với nhân vật chiến binh Rambo. Còn khi nhắc tới Arnold Schwarzenegger, giới hâm mộ điện ảnh sẽ nhớ ngay tới hình ảnh “Kẻ hủy diệt” huyền thoại. Hai ngôi sao lừng lẫy của thập niên 1980, 1990 này từng xuất hiện chung trong hai phần The Expendables nhưng ngần đó là quá ít ỏi và mãi cho đến Escape Plan, khán giả mới có dịp chứng kiến họ được sát cánh bên nhau từ đầu tới cuối phim.

Là những tên tuổi “đại thụ” của dòng phim hành động nhưng khi đã gần tuổi 70, hai ngôi sao này khó có thể có những màn rượt đuổi và bắn súng với tần suất dài xuyên suốt phim như thời trẻ. Thay vào đó, họ sử dụng đầu óc nhiều hơn, đem lại sự bất ngờ và thích thú cho khán giả.

Với Ray, dường như những thứ tưởng như đơn giản nhất trong cuộc sống bình thường lại có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho công cuộc đào tẩu, khiến người xem chờ đợi bước kế tiếp trong kế hoạch vượt ngục của ông sẽ ra sao. Bên cạnh “bộ não” Ray là Rottmayer, người tù nhân có khả năng xoay xở để lấy được những vật dụng cần thiết và còn sẵn sàng chịu hy sinh để kế hoạch được suôn sẻ.

 Vượt Ngục Vietsub 2013

Chúc các bạn xem phim Vượt Ngục Vietsub 2013 vui vẻ.